DỊCH VỤ > CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Chuyển nhà chung cư cần lưu ý những gì
Tin đăng ngày: 8/9/2020 - Xem: 826
 

Tại TP Vinh có rất nhiều khu chung cư cao cấp được xây dựng, đáp ứng nhu cầu nhà ở và kết hợp làm văn phòng rất tiện lợi. Trung tâm TP Vinh ngày càng trở nên trật trội, sử dụng chung cư là giải pháp tốt cho khu vực đông dân cư, các khu chung cư đều xây dựng theo dạng tổ hợp, rất tiện cho ở và sinh hoạt như: siêu thị, công viên, khu vui chơi, trường học, trung tâm thương mại...

Những gia đình lần đầu tiên ở chung cư sẽ rất bỡ ngỡ, ngay từ lần chuyển nhà đến. Không phải như nhà mặt đất, nhà ở chung cư có những quy định, quy tắc riêng do ban quản lý chung cư đề ra. Mục đích cũng là để đảm bảo chất lượng sống tốt hơn.

Upload

Vậy chuyển nhà chung cư khác chuyển nhà mặt đất ở những chỗ nào? Khi được giao chìa khóa sở hữu căn hộ chung cư bạn sẽ phải liên hệ với ban quản lý tòa nhà để xin giấy chuyển đến, nếu không có giấy phép chuyển, đồ đạc, xe sẽ không được vào.

Tại một số chung cư, chuyển nhà buộc phải chuyển tải xuống hầm, sử dụng các thang máy hàng sẽ không gây ùn tắc, một số thì có thể chuyển ngay tại sản của tòa nhà. Dù chuyển ở chỗ nào đi nữa thì việc cần làm là bạn phải xếp gọn đồ đạc vào 1 bên hành lang, không gây ảnh hưởng đến đường đi lối lại trong tòa nhà.

Upload

Các xe tải xuống dưới hầm tòa nhà đều bị hạn chế chiều cao, các gia đình cần phải biết kích thước cổng để thuê xe tải cho phù hợp.

Chuyển nhà chung cư đỡ vất vả hơn chuyển nhà mặt đất do diện tích sử dụng trên cùng một bề mặt, có thiết kế liên hoàn nhau phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, có thang máy hỗ trợ bê vác. Nên sử dụng thêm xe kéo để kéo đồ cho nhanh. Giờ chuyển tại chung cư sẽ tránh các giờ cao điểm từ khoảng 7h - 8h30 , 11h30 - 13h, 17h30 - 18h đây là khung giờ mọi người đi lại nhiều. Các khung giờ khác đều chuyển thoải mái.

Upload

Nếu bạn thuê chung cư làm văn phòng, sau khi chuyển văn phòng đi cần hoàn trả mặt bằng cho chủ nhà. Chuyển văn phòng nhà chung cư cũng khá đơn giản. Thủ tục đều làm việc qua ban quản lý tòa nhà. 

Chuyển nhà An Phát với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đều biết rõ cách chuyển nhà chung cư cần phải làm những gì! Nếu gia đình bạn có nhu cầu chuyển nhà chung cư trọn gói hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc
Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.142.285 - 0917.343.999 
Email: [email protected]
Website: http://vantaivinh.com

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.142.285

Kinh doanh - 0915.142.285
Hôm nay: 107 | Tất cả: 311,760
DỊCH VỤ CÔNG TY

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc
Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.142.285
Email: [email protected]
Website: http://vantaivinh.com

Design by TVC Media
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.142.285