TIN TỨC

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Thông báo Tuyển dụng nhân viên Lái xe và Thợ tháo lắp đồ gỗ nội thất làm việc tại TP Vinh nghệ an.

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Thông báo Tuyển dụng nhân viên Lái xe và thợ tháo lắp đồ gỗ nội thất làm việc tại TP Vinh nghệ an.

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Thông báo Tuyển dụng nhân viên Lái xe,phụ xe và kế toán nội bộ làm việc tại TP Vinh nghệ an.

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Thông báo Tuyển dụng nhân viên Lái xe,phụ xe và kế toán nội bộ làm việc tại TP Vinh nghệ an.

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Tuyển Dụng Nhân viên Kỹ thuật + Tài xế

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Tuyển Dụng Nhân viên Kỹ thuật + Tài xế

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Tuyển Dụng Nhân viên kỹ thuật + tài xế

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Tuyển Dụng Nhân viên kỹ thuật + tài xế

Tuyển dụng lái xe và phụ xe tại TP Vinh Nghệ an.

Công Ty TNHH KD Vận Tải Nam Lộc Tuyển Dụng Lái Xe Tải Và Phụ Xe Tuyển Lái Xe Tải( Nhận cả bổ túc) Và Phụ Xe Giao Hàng • Liên hệ:A.Nhật : 0915.142.285 (liên hệ trước khi đến để có lịch cụ thể) .

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cần lưu ý gì?

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cần lưu ý những gì? Bạn đang không biết nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng nào cho hiệu quả, tiết kiệm? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cần lưu ý những gì? Các bạn quan tâm có thể cùng theo dõi.

Ship giao hàng nhanh nội thành ở tại Hà Tĩnh

Bạn cần chuyển phát nhanh thư từ, hàng hoá? Bạn lo ngại hàng hoá bị hư hại? hay thời gian giao hàng không đảm bảo? Đặc biệt là giá thành siêu cao? Yên tâm nha giao hàng nhanh Hà Tĩnh, đối tác nhượng quyền chiến lược của SuperShip Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết êm đẹp tất cả các vấn đề này.

Mách bạn mẹo nhỏ nhận dạng đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Theo ghi nhận, hiện nay, thị trường ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa phát triển vô cùng sôi đội với đa dạng các loại hình vận chuyển khác nhau: Vận chuyển đường ngắn, vận chuyển đường dài, vận chuyển trong nước và vận chuyển xuyên lục địa.

Dịch Vụ Vận Tải Giá Rẻ: 0915.142.285 - 0917.343.999

Cam kết – uy tín – giá hợp lý là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Với đội ngũ lái xe làm việc bằng nhiệt huyết – luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực đã và đang mang đến dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt tiết kiệm chi phí tối ưu.

Cho thuê Xe tải tự lái Thành Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Các công ty, kho xưởng vừa và nhỏ thường không đủ xe để vận chuyển hàng, nên việc thuê xe tải sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi mua một chiếc. Nhu cầu vận chuyển hàng khá lớn và quý khách đã có tài xế nên việc thuê một chiếc xe tự lái giá thành rẻ hơn rất nhiều, tiện lợi hơn về mặt di chuyển, bãi đỗ.

Tuyển dụng thợ cơ khí tại TP Vinh Nghệ An

Để phục vụ cho công việc gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí và mở rộng sản xuất, Công ty cơ khí Nghệ An cần tuyển dụng các vị trí như sau:

Danh sách gara sửa chữa ô tô tại TP Vinh Nghệ An

Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường nội thất ô tô tại Tp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh... Trung tâm Nội thất Ôtô Nghệ An đã mở rộng quy mô hoạt động để trân trọng sự tín nhiệm đó của Qúy khách hàng, mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 1   2   3 

 
 
VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.142.285

Kinh doanh - 0915.142.285
Hôm nay: 91 | Tất cả: 306,257
DỊCH VỤ CÔNG TY

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc
Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.142.285
Email: [email protected]
Website: http://vantaivinh.com

Design by TVC Media
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.142.285