DỊCH VỤ > CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Vinh của Vận tải Nam Lộc có ưu điểm gì?
Tin đăng ngày: 6/8/2020 - Xem: 477
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Vinh đang ngày càng phát triển. Một trong số các đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất nhì thị trường phải kể đến cái tên vận tải Nam Lộc. Người dân ở đây có câu “Vận tải Nam Lộc chuyển nhà đắt thì không đâu rẻ” chính là để nói đến giá thành không là gì so với chất lượng vượt trội của nó.

Upload

Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần trong đời chuyển nhà và đã nếm trải không ít sự gian nan, vất vả của nó. Đồ đạc ít thì không thành vấn đề, nhưng với những gia đình có quá nhiều đồ đạc và chủ yếu đồ cồng kềnh thì sự vất vả không để đâu cho hết. Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của dịch vụ chuyển nhà tại TP Vinh thì bạn có thể không cần lo lắng mỗi lần chuyển nhà. Bởi lẽ giờ đây đã có người thay bạn gánh vác toàn bộ trách nhiệm, từ khâu đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lên xe, khiêng xuống, vận chuyển vào nhà và sắp xếp cho ngay ngắn.Vận tải Nam Lộc nổi bật trong số đó bởi một số ưu điểm sau đây.

1.Chuyển nhà giá rẻ nhất thị trường

Đây là câu nói vui của nhiều người ở TP Vinh Nghệ an nhưng là bằng chứng xác thực nhất cho dịch vụ cực kỳ rẻ của Vận tải Nam Lộc. Có được cái giá ấy phần lớn nhờ vào lượng khách hàng lớn và ổn định, cũng như  lượng khách hàng mới đang ngày càng tăng lên. Phần nữa nhờ vào sự phân bổ đều đặn ở khắp các tỉnh thành cả nước, giúp cho chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần dù ở nơi đâu. Chính điều này làm giảm chi phí xăng xe và chi phí nhân công, từ đó giảm giá thành

Upload

2.Với giá rẻ, nhưng Vận tải Nam Lộc luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Với giá rẻ nhất nhì Nghệ an, nhưng không vì thế chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Vinh của Vận tải Nam Lộc đi xuống. Ngược lại, chất lượng luôn được đảm bảo trong toàn bộ quá trình chuyển nhà, là điều khiến khách hàng yêu thích nhất và đã được chứng nhận bởi hàng nghìn người trong thời gian qua

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ cử những nhân viên giàu kinh nghiệm đến khảo sát, phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Từ những đồ vật nhỏ nhặt đến đồ vật cồng kềnh, tất cả đều được tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển cẩn thận. Lựa chọn xe tải có trọng lượng vừa đủ sẽ giúp đảm bảo không có bất kỳ hư hỏng, mất mát nào xảy ra. Nếu trường hợp hi hữu xảy ra, chúng tôi luôn cam kết đền bù 100% giá thị trường món đồ.

Upload

Chất lượng luôn được đảm bảo trong toàn bộ quá trình.

3.Dịch vụ chuyển nhà tại TP Vinh của Vận tải Nam Lộc không tính thêm chi phí phát sinh

Điểm đặc biệt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Vinh là giá chuyển nhà cam kết lúc đầu chính là giá cuối cùng khách hàng phải trả, tức là sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. So với việc tự chuyển nhà phát sinh tiền xăng xe, tiền thuê người chuyển đồ thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận tải Nam Lộc sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ 

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc
Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.142.285 - 0917.343.999 
Email: vantainamlocvinh@gmail.com
Website: http://vantaivinh.com

 

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.142.285

Kinh doanh - 0915.142.285
Hôm nay: 135 | Tất cả: 194,993
DỊCH VỤ CÔNG TY
Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc
Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.142.285 - 0917.343.999 
Email: vantainamlocvinh@gmail.com
Website: http://vantaivinh.com
Design by TVC Media