DỊCH VỤ > CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Hướng dẫn chuyển nhà trọn gói nhanh gọn, tiết kiệm, an toàn
Tin đăng ngày: 7/9/2020 - Xem: 931
 

Bạn đang cần phải chuyển nhà mà chưa biết phải làm gì? Bí kíp chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn an toàn. 

Mỗi lần chuyển nhà lại khiến gia đình bạn tốn kém biết bao thứ, thời gian, công sức, ảnh hưởng đến công việc, học tập của các thành viên. Làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm lại an toàn đây?Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận tải Nam Lộc sẽ chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn, để nhanh chóng ổn định cuộc sống ở nhà mới

1.Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự chuyển nhà, hãy lên kế hoạch chuyển nhà một cách khoa học sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể: Chuẩn bị thùng hộp đóng gói, đóng gói dần đồ đạc, thuê thợ điện lạnh đến tháo điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt; thuê xe tải, chọn thời gian chuyển nhà mà các thành viên trong gia đình đều rảnh rỗi… Nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc, học tập thì nên chuyển nhà vào ngày cuối tuần nhưng có tác dụng phụ đó là đầu tuần mọi người sẽ khá mệt mỏi.

Upload

Đồ đạc đóng gói cận thận và phân loại cụ thể 

Hoặc phương án khác là bạn nhờ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đây là cách chuyển nhà nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Hãy chọn đơn vị uy tín để an tâm giao việc chuyển nhà cho họ. Bên chuyển nhà có kinh nghiệm, kỹ năng, đầy đủ phương tiện và nhân công sẽ giúp bạn chuyển nhà thật nhanh gọn, an toàn mà bạn chẳng cần động tay chân vào bất cứ việc gì

2.Tiết kiệm chi phí

Hãy tích lũy dần thùng hộp đóng gói đồ để khi chuyển nhà sẽ dùng đến, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mua thùng hộp. Bên cạnh đó, có thể tận dụng quần áo, chăn cũ để bao bọc đồ đạc, tránh đồ đạc bị xây xước, đổ vỡ khi chuyển đến nhà mới. Nhờ bạn bè, họ hàng cùng chuyển giúp cũng là cách để tiết kiệm chi phí, thời gian khi chuyển nhà.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí. Bởi giá dịch vụ là chi phí trọn gói, bạn lại không tốn thời gian, công sức mà công việc chuyển nhà vẫn được tiến hành chu đáo, cẩn thận. Nhưng hãy chọn những công ty uy tín, chất lượng và thỏa thuận kỹ về giá cả dịch vụ, để tránh bị thiệt và phát sinh nhiều chi phí sau khi chuyển nhà xong.

3.Bán hết đồ đạc cũ hoặc ít dùng đến

Đừng vì tâm lý “bỏ thì thương mà vương thì tội” rồi chuyển đến nhà mới tất cả những đồ dùng đang có ở nhà hiện tại. Có thể có rất nhiều đồ đạc gia đình bạn không cần dùng đến, mang đến nhà mới chỉ chật nhà, tức mắt lại mất công đóng gói, vận chuyển.

Hãy lên danh sách những đồ đạc cần chuyển đến nhà mới để tính toán thùng hộp cần dùng, thuê xe tải phù hợp hoặc để công ty chuyển nhà báo giá dịch vụ chính xác. Những đồ dùng quá cũ, không dùng đến hay hỏng hóc tốt nhất là thanh lý hoặc cho người thân, bạn bè để đỡ mất công vận chuyển.

4.Tự vận chuyển những đồ đạc giá trị

Những đồ đạc, giấy tờ quan trọng, giá trị, tốt nhất bạn nên tự vận chuyển. Giấy tờ, đồ trang sức, tiền bạc, két sắt, bạn có thể vận chuyển trước đến nhà mới và cất vào một phòng có khóa cẩn thận. Trong quá trình nhân viên chuyển nhà, cần có người giám sát công việc để họ vận chuyển, sắp xếp đồ đạc theo ý bạn và cũng đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn công ty Chuyển nhà trọn gói uy tín tin cậy qua tham khảo bạn bè, người thân, tìm hiểu kỹ càng trên Internet để yên tâm giao tài sản của gia đình cho họ vận chuyển. Đừng ham rẻ, vội vàng, lựa chọn qua loa vì có thể chọn phải dịch vụ kém uy tín, ảnh hưởng đến đồ đạc, tài sản của gia đình bạn.

5.Để đồ đạc không bị hư hại, hỏng hóc

Khi chuyển nhà, bạn nhớ dặn dò kỹ lưỡng nhân viên dịch vụ những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể viết những điều nhắc nhở chú ý lên đồ vật đó. Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất là nên tự chuyển, đích thân giám sát việc chuyển các đồ điện gia dụng.

Có những đồ nặng, cồng kềnh như tủ, đàn piano… nên tìm nhiều người cùng chuyển và sẽ có một người đứng bên cạnh để giám sát. Những đồ dễ vỡ, không chịu được lực nén cần sắp xếp lên phía trên. Có những ngôi nhà cũ, lối đi vừa dài vừa hẹp, đồ đạc lại nhiều và lộn xộn, vì thế nên cẩn thận tránh va chạm đến đồ của hàng xóm.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ 

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc
Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.142.285 - 0917.343.999 
Email: [email protected]
Website: http://vantaivinh.com

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.142.285

Kinh doanh - 0915.142.285
Hôm nay: 78 | Tất cả: 311,731
DỊCH VỤ CÔNG TY

Công ty TNHH KD Vận tải Nam Lộc
Địa chỉ: Số 42 Hồ Hữu Nhân, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.142.285
Email: [email protected]
Website: http://vantaivinh.com

Design by TVC Media
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.142.285